Thứ sáu, Ngay 22/9/2017

VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG
CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

I. NỘI DUNG ĐĂNG KÝ:
1. Thi Văn nghệ: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa.
2. Thi đấu TDTT: Cầu lông.
3. Danh sách cựu học sinh thành đạt của các khóa: Các khóa tự bình xét và lập danh sách những cựu HS thành đạt. Số lượng trong danh sách đề xuất không hạn chế, tuy nhiên trong đó đề xuất 1 người tiêu biểu nhất để tham gia chương trình "Thắp sáng ước mơ - tri ân các thế hệ".
5. Đăng ký hỗ trợ kinh phí
- Kinh phí lập quỹ thực hiện công trình kỷ niệm (Lập bảng vàng danh sách Tiến sĩ, lập tượng Châu Văn Tiếp,...... ) : Phần kinh phí này do các khóa tự cân đối tiềm lực đăng ký và tự thực hiện các công trình đã đăng ký.

- Kinh phí lập quỹ khuyến học: Phần kinh phí này do các khóa tự cân đối tiềm lực của khóa mình để ủng hộ (không bắt buộc). Số tiền các khóa thu được sẽ giao cho Hội cựu học sinh gửi ngân hàng để hàng năm dùng tiền lãi ngân hàng làm nguồn kinh phí khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập.
- Kinh phí tổ chức tiệc : BTC dự kiến mỗi xuất dự tiệc đứng trong ngày Lễ chính khoảng 150.000đ/1 xuất. Vậy BTC đề nghị Ban liên lạc cựu HS các khóa, chủ động liên lạc với cựu HS khóa mình để có danh sách và số người về dự Lễ kỷ niệm, từ đó đăng ký với BTC số tiền hỗ trợ.
- Kinh phí hỗ trợ cho công tác tổ chức Lễ kỷ niệm: Do tình hình chung và những quy định của chính phủ về tiết kiệm chi, nên toàn bộ kinh phí để tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập trường đều sử dụng từ nguồn xã hội hóa quyên góp từ các tổ chức cá nhân và tập thể. Để Lễ kỷ niệm ngày thành lập trường được thành công tốt đẹp, Ban chỉ đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Châu Thành kêu gọi các tổ chức tập thể và cá nhân có điều kiện đóng góp kinh phí hỗ trợ nhà trường. Phần đóng góp này là tự nguyện và nhiều ít tùy vào tiềm năng của mỗi khóa để đang ký BTC thực hiện các công trình :                                     - Bảng vàng vinh danh Tiến sĩ;
Công trình che nắng sân trường;
- Hổ trợ hoạt động dạy và học

6. Gửi bài viết, tranh ảnh tham gia tập san, kỷ yếu
- Nội dung bài viết: kỷ niệm, cảm xúc về đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè, mái trường THPT những năm tháng còn học tập trên ghế nhà trường .
- Nội dung tranh ảnh:
+ Ảnh cá nhân và tập thể của Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, học sinh, các lớp, các khóa.
+ Ảnh lớp học, cảnh quan nhà trường qua các thời kỳ.
II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
- Bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 05 tháng 10 đến hết ngày 5 tháng 11 năm 2017
III. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ
1. Thi Văn nghệ ; Thi cầu lông: đăng ký với  thầy Mai Chấn Quý -Trưởng Tiểu ban khánh tiết trường THPT Châu Thành  - Điện thoại DĐ: 0903734824  hoặc Cô nguyễn Thị Bích Hòa -Trưởng Tiểu ban tuyên truyền liên lạc - Điện thoại DĐ: 0918005979

2. Danh sách cựu HS thành đạt của các khóa: đăng ký với Cô Nguyễn Thị Bích Hòa -Trưởng Tiểu ban tuyên truyền liên lạc - Điện thoại DĐ: 0918005979

3. Hỗ trợ kinh phí: Đăng ký cho Thầy Nguyễn Đình Lâm- Phó BTC - Điện thoại DĐ: 0989231379 Mọi khoản tự nguyện đóng góp xin nộp vào tài khoản: Trường THPT Châu Thành số ......................... ; Tại ngân hàng ............................................
4. Gửi bài viết, tranh ảnh tham gia tập san, kỷ yếu: Cô Nguyễn T Thu Hiền  - Trưởng tiểu ban nội dung - Điện thoại DĐ: 0908846098 ; hoặc thầy Nguyễn Phương Nam - ĐT 0983097718-0643825126 (Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).
! BTC xin lưu ý: Nguồn kinh phí hỗ trợ từ cựu HS các khóa cố gắng không quyên góp từ những cá nhân cựu HS còn khó khăn.

T/M BAN CHỈ ĐẠO